หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Layers of Fear 2 - Game ma đáng thử qua trong vòng năm 2019

"Sự thật đâu phải lúc nào cũng giống như các gì người chơi nghĩ" - trong cuộc sống chắc hẳn bạn từng hơn một lần đối diện với các trường hợp như vậy. Đó cũng là nền tảng đc những đơn vị phân phối sử dụng để làm ra Layers of Fear 2 - trò chơi đáng sợ tâm lí rất thú vị, hập phiên bản của cách thức cùng tên ban hành năm 2016.

Layers of Fear cho bản thân nhập vai một nhân vật chính new, hoàn toàn bóc biệt đối với phần đầu tiên. đấy là một quyết định khá mạo hiểm, cần thiết hãng sản xuất buộc phải chắc chắn thoải mái tự tin vào kế hoạch của chính mình, mạnh mẽ và tự tin rằng Layers of Fear 2 đầy đủ sức vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm. Sự giả mạo hiểm này có lẽ xem như là chiến thắng được giỏi không? Hãy với chúng tôi đào bới nhé!
Layers of Fear 2 tiếp đến chiến thắng của phiên bản đầu chào làng 2016
Layers of Fear 2 tiếp đến chiến thắng của phiên bản đầu chào làng 2016
Cốt truyện cùng bí kíp dẫn truyện không hề xuất sắc hơn

Biến hóa từ đẳng cấp phương pháp siêu thực sang đẳng cấp và sang trọng đồ họa giống như các bộ phim truyền hình cổ xưa, Layers of Fear 2 đặt game thủ hóa thân một diễn viên bên trên một bé tàu viễn dương.

Dường như bản gốc, Layers of Fear 2 sử dụng mô-tip "người nghệ sỹ hóa điên". Lần này là kẻ đạo diễn cuốn phim mà game thủ đang tham dự. và giọng nói bàng quan lấp đầy bé tàu vô hồn, bạn đc dẫn qua 5 trường đoạn khác biệt suốt chiều dài Game.

Các bộ phim truyện theo đẳng cấp và sang trọng đầu những năm 1900 được phát vào cuối mỗi trường đoạn cùng một tấm bảng đánh dấu bước tiến chỉ trong Game cũng giống như bức tranh chỉ trong bạn dạng gốc. Nhưng không phải như mẩu chuyện bản đầu, vốn thiếu chiều sâu, Layers of Fear có tương đối nhiều bí ẩn buộc phải giải mã, với mỗi phần đều thúc đẩy với cuốn hút.

Trong những nội dung chính của Game là về Lily cùng James, 2 chị em trả vờ là chiếm đại dương trên tàu. suốt trong quãng quá trình chơi game, bạn cũng có thể thu thập những đoạn audio lưu lại Khả năng của cặp chị em bên trên. Hình như còn tồn tại bí ẩn của thủy thủ đoàn cùng các hành khách đã có lần cất trữ trên tàu.
Layers of Fear 2 có phương pháp dẫn chuyện lôi cuốn
Layers of Fear 2 có phương pháp dẫn chuyện lôi cuốn
Cùng tiếp nối, mẩu truyện về game thủ, diễn viên, người bằng phương pháp nào đó đã lên tàu để hòa mình diễn kỳ dị này. Mỗi trường đoạn của Game phối hợp với nhau để tạo ra một tổng thể vừa mất phương hướng, vừa làm ra những lứa tuổi sợ hãi nối liền nhau một cách xuất sắc.

Layers of Fear 2 còn rất hấp dẫn bởi có rất nhiều cái kết không giống nhau, phụ thuộc vào những chọn của game thủ suốt trong quãng quá trình chơi trò chơi. mặc dù, game thủ lại rất khó khăn có lẽ nhận ra mình đang đưa ra một lựa chọn trong vòng Game, chứ chưa nói đến biết đc rằng việc tuân theo cách thức A tuyệt phương thức B sẽ dẫn tới hậu quả thế nào.

Điều ấy để cho Kinh nghiệm trò chơi trở thành thật hơn, về mặt tư tưởng. Bởi game thủ không đưa ra một lựa chọn diễn tiến theo hình thức chiến thuật, kiểu 1+1=2, mà là chọn lựa theo đậm chất ngầu và cá tính, quan tâm đến, bé người bạn.
Môi trường thiên nhiên chỉ trong Game được kiến tạo rất chất lượng
Môi trường thiên nhiên chỉ trong Game được kiến tạo rất chất lượng
Môi trường xung quanh bối rối, ghê rợn đáng nhớ

Mặc dù có mô tả và hình thức dẫn dắt hết sức xuất sắc, sức hút đến tầm...ma thuật của Layers of Fear 2 đến từ không gian mà game thủ được/phải tìm hiểu. Chiếc tàu biển cả là một trong hình ảnh trọng điểm, hơn là 1 sân đấu đóng khung bạn trong đó. những cảnh Game diễn ra ở nhiều vị trí khác giúp đỡ cho trò chơi không trở nên trở thành quá nhàm chán.

Nhưng điều khiến bạn phải chiếm mình tối đa đến từ hình thức mà cuộc chơi này "đùa giỡn" với nỗi run sợ đang rộng dần trong Để ý đến của mình. chỉ sau một chiếc quay đi trở lại, khung cảnh Game đã có vẻ bất thần bị chuyển đổi, khiến cho bạn phải đặt câu hỏi về chính chỗ đứng của bản thân mình.

Trong khi hiệu ứng ánh sáng trong vòng trò chơi cũng tương đối xuất sắc, làm "trầm trọng" thêm những nỗi lo ngại của mình. Tuy có độ dài khá ngắn, chỉ khoảng 8 giờ chiến, tuy thế chính sách tới tấp thay đổi của môi trường được Game bảo trì từ trên đầu tới cuối, đầy đủ khiến cho bạn cần phải dán mắt vào ảnh nền cho đến khi chấm dứt Game.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น